Nhiều dịp quan trọng trong năm như  lễ tết, sinh nhật, tân gia, nhiều người muốn tìm kiếm một  món quà vừa ý nghĩa, vừa đẹp và đáng trân trọng, phù hợp mà lại tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn không biết mua quà tặng sếp cao cấp ở đâu thì bạn có thể tham khảo một số món quà tặng cho sếp dưới đây.  

Mua quà tặng sếp cao cấp cần chú ý điều gì? 

Mua quà tặng sếp cao cấp như thế nào? Câu hỏi này đã làm khó không biết bao người. Nếu mua quà tặng không đúng thì món quà sẽ không phát huy hết được ý nghĩa của nó. Vì vậy, bạn cần chú ý những vấn đề như sau:

- Lên danh sách những món quà tặng tiềm năng: Bạn cần chọn món quà phù hợp cân nhắc khả năng chi trả của mình khi mua quà tặng sếp cao cấp. Vì vậy sau khi lập danh sách những món quà tiềm năng, bạn nên chia quà tặng thành nhiều nhóm khác nhau. Đối với từng dịp tặng quà cho sếp, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một món quà phù hợp nhất. 

Đính kèm thiệp là một cách dễ dàng để tăng giá trị quà tặng của bạn. Tuy nhiên, thay vì chọn những tấm thiệp in sẵn với những lời lẽ sáo rỗng, bạn nên tự tay viết những lời chúc lên thiệp. Điều này sẽ khiến sếp cảm thấy bạn là một người có tâm khi tặng quà cho họ. 

- Tùy theo sở thích và cá tính của sếp mà bạn có thể chọn món quà phù hợp. Tặng quà đúng ý sếp thì sẽ khiến sếp vui hơn rất nhiều so với những món quà mà họ không thích hoặc không quan tâm đến. 

TOP quà tặng sếp cao cấp tại Phúc Tường Gold 

Tranh hoa sen dát vàng

Nếu bạn muốn gây ấn tượng với sếp bằng một món quà độc đáo mang ý nghĩa thuần Việt, hãy chọn bức tranh hoa sen dát vàng. Như mọi người đã biết hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, hoa sen mang vẻ đẹp cao quý, thuần khiết tượng trưng cho nhiều đức tính tốt đẹp của con người Việt Nam. Sản phẩm hoa sen dát vàng được lấy cảm hứng từ ý nghĩa cao quý của loài hoa này. Không chỉ là món quà tặng sếp cao cấp  độc đáo mà nó còn được coi là vật phẩm phong thủy có thể mang lại may mắn cho ngôi nhà của sếp.  

Tượng rồng vàng phong thủy

Rồng là linh vật đứng đầu của 4 vị thần: long, lân, quy, phượng. Rồng là biểu tượng của sự may mắn trong Phong thủy và ẩn chứa sức mạnh to lớn. Linh vật này được coi là biểu tượng của bậc đế vương, quý nhân. Con rồng đại diện cho cả quyền uy và sự giàu có tốt lành. Vì vậy, bố trí tượng rồng phong thủy trong phòng làm việc có thể sinh vượng khí, chế ngự sát khí. 

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm từ xa xưa đã được gọi là thuyền doanh nhân, hình ảnh thuyền buồm ra khơi giống như một thương nhân trên thương trường, vượt qua muôn vàn khó khăn, vất vả để tiến về phía trước. Sếp của bạn, người đã dũng cảm đối mặt với thăng trầm của cuộc đời, trải qua bao khó khăn để đạt được thành tựu như bây giờ. Thuyền buồm rất thích hợp làm quà tặng sếp nam cao cấp.  

Địa chỉ mua quà tặng sếp cao cấp 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng sếp cao cấp mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

-       Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

-       Điện thoại: 0787072222

-       Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

-       Web: https://quatangmavang24k.vn/

-       Zalo: zalo.me/0787072222